ดูละครไทย องศาสูญ Absolute Zero (2023) | พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Absolute Zero พากย์ไทย

ดูละครไทย องศาสูญ Absolute Zero (2023) | พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง องศาสูญ พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างส่วนศูนย์และองศาทั้งคู่ได้มารู้จักกันเนื่องจากเป็นคนที่ชอบดูหนังเหมือนกันจนกลายมาเป็นการนัดพบไปดูหนังที่โรงหนังและสานต่อจนกลายมาเป็น

องศาสูญ

แฟนกันและระยะเวลา 10 ปีผ่านไปนั้นองศาได้เกิดอุบัติเหตุจนได้กลายมาเป็นเจ้าชายนิทราทำให้เหตุการณ์นี้ค่อนข้างที่จะทำให้ส่วนศูนย์เสียใจและเริ่มขอพรว่าถ้าเป็นย้อนกลับไปได้เขาก็ไม่อยากรู้จักองศาเลยจะได้ไม่ต้องเสียใจอย่างนี้และแล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เริ่มเกิดขึ้นเมื่อคราวนั้นสามารถย้อนเวลาในช่วงที่ได้พบกับองศาที่ยังเด็กอยู่และเขาย้อนกลับมาได้อย่างไร
สำหรับละครเรื่อง Absolute Zero (2023) องศาสูญ เป็นละครแนวดราม่า แฟนตาซี มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023

 

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-12
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-16
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-17
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
นาคา เดอ ซาลอน
EP.1-10
2024
จบแล้ว
ละครไทย
กฎแห่งรักดึงดูด
EP.1-8
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
มือปราบมหาอุตม์
EP.1-18
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย