ดูซีรี่ส์ Anti Reset (2024) ล็อคหัวใจไม่ให้รีเซ็ต ซับไทย EP.1-10 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Anti Reset ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Anti Reset (2024) ล็อคหัวใจไม่ให้รีเซ็ต ซับไทย EP.1-10 END

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ล็อคหัวใจไม่ให้รีเซ็ต ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกหนุ่มเขานั้นอยู่ในช่วงสอนเหล่านักศึกษาแต่อยู่มาวันหนึ่งในขณะที่ใช้ชีวิตตามปกติก็ได้มีนักศึกษาสาวคนหนึ่งได้เข้ามาจีบและให้ขนมกับตัวเองแต่กลับสะดุดล้มจนทำให้เขานั้นต้องรีบประคองตัวของนักศึกษาคนนี้เอาไว้จนตัวเองนั้นเกิดอาการบาดเจ็บขึ้นมาเมื่อเรื่องนี้ทราบไปถึงอาของพระเอกแล้วนั้นจึงรีบนำตัวพระเอกส่งโรงพยาบาลในทันทีและผลปรากฏว่าพระเอกนั้นไหล่หลุดไม่สามารถที่จะขยับไปมาได้ตามปกติงานนี้นั้นจึงได้ตก

ล็อคหัวใจไม่ให้รีเซ็ต

เป็นของอาพระเอกที่ต้องคอยดูแลและช่วยเหลือในช่วงระยะเวลานี้แต่ทว่าของพระเอกเองนั้นก็ไม่มีเวลามากพอที่จะสามารถอยู่กับพระเอกตลอดเวลาได้จึงเกิดข้อคิดที่อยากจะนำตัวหุ่นยนต์นั้นมาช่วยเหลือพระเอกซึ่งหุ่นยนต์ก็มาจากการพัฒนาของบริษัทตัวเองและเพื่อทดสอบประสิทธิภาพจึงได้ข้อสรุปนี้และการที่พระเอกต้องอาศัยอยู่บ้านเดียวกันกับหุ่นยนต์ตัวนี้นั้นต้องปรับตัวอะไรหลายๆอย่างด้วยกันและในช่วงเวลาที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันนั้นก็ได้ก่อให้เกิดเป็นความรักระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์ขึ้นมาจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมไปพร้อมๆกัน
สำหรับซีรีส์เรื่อง Anti Reset (2024) ล็อคหัวใจไม่ให้รีเซ็ต

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หวงหลี่เฟิง , อู๋ปิ่งเฉิน

 

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
เจ้าสาวราตรี
EP.1-26
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-38
2023
ซับไทย
จบแล้ว
สาวสตรองสองชีวิต
EP.1-20
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-20
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
บทเรียนรักต้องห้าม
EP.1-12
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
ฉู่เฉียว จอมใจจารชน
EP.1-58
2017
พากย์ไทย
จบแล้ว
เหนือเมฆาชะตาลิขิต
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย