ดูซีรี่ส์ Attacking Lady (2024) เลดี้ยอดนักสู้ ซับไทย EP.1-21 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Attacking Lady ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Attacking Lady (2024) เลดี้ยอดนักสู้ ซับไทย EP.1-21 END

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง เลดี้ยอดนักสู้ ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายจะได้เกิดขึ้นกับนางเอกโดยเธอนั้นเป็นหญิงสาวที่เพอร์เฟคและเพี้ยบพร้อมในชีวิตเป็นอย่างมากแต่ทว่าเธอกลับต้องมาเจออุปสรรคในด้านของความรักนั่นก็คือแฟนของตัวเองนั้นแอบนอกใจเธอ

เลดี้ยอดนักสู้

และดันไปมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับน้องสาวของนางเอกเองเรื่องนี้นั้นทำให้นางเอกต้องการหาวิธีการแก้แค้นให้กับตัวเองให้ได้และดันไปรู้จักกับพระเอกซึ่งเป็น CEO หนุ่มที่โดนคู่หมั้นของตัวเองหักหลังทั้งคู่มีโอกาสได้รู้จักกันและยินดีที่จะแก้แค้นให้แก่กันโดยการแต่งงานพร้อมๆแต่ในช่วงเวลาที่ทั้งคู่นั้นได้มีโอกาสอยู่ด้วยกันบ่อยครั้งความรักก็ได้เริ่มเกิดขึ้นกับทั้งคู่และท้ายที่สุดเหล่านั้นพวกเขาจะสามารถแก้แค้นให้กับตัวเองได้สำเร็จหรือไม่โปรดติดตามชมไปพร้อมๆกัน
สำหรับซีรีส์เรื่อง Attacking Lady (2024) เลดี้ยอดนักสู้

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า แก้แค้น มีทั้งหมด 21 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หยางชวนเป่ย , ซุนจื่อจวิน

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-23
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
เงารักตำหนักบูรพา
EP.12/24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
แฟ้มคดีลับฉางอัน
EP.1-18
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-31
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-30
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-37
2024
จบแล้ว
ซับไทย
วิถีเพกาซัส
EP.1-28
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย