ดูละครไทย | Bangkok Blossom (2024) บางกอกคณิกา ครบทุกตอน

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Bangkok Blossom พากย์ไทย

ดูละครไทย | Bangkok Blossom (2024) บางกอกคณิกา ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง บางกอกคณิกา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับขอบุปผชาติที่ตอนนี้นั้นมีคณิกาอยู่ 3 คนซึ่ง 2 คนที่เป็นดาวเด่นนั่นก็คือกุหลาบและโบตั๋นพวกเขาต้องคอยรองรับอารมณ์ทางเพศของผู้ชายที่เข้ามาใช้บริการโดยพวกเขานั้นเติบโตมาที่นี่จึงไม่สามารถที่จะปฏิเสธการทำงานนี้ได้จนอยู่มาวันหนึ่งนั้นแม่ราตรีอยากให้

บางกอกคณิกา

เทียนหยดเริ่มทำงานนี้อย่างจริงจังจึงเป็นเหตุให้สองสาวนั้นลุกขึ้นมาปกป้องและอยากที่จะออกไปจากที่นี่จึงเรียกร้องถามหากับแม่ราตรีวิธีการที่จะออกไปจากที่นี่นั่นก็คือต้องจ่ายมา 80 ตำลึงพวกเขาจึงได้ไปปรึกษากับพระยาจรัลว่าควรทำอย่างไรจึงมีการบอกออกไปว่าให้ท่าน 3 นั้นลองทำการแสดงเหมือนคานิกาฝรั่งทั้ง 3 จึงเริ่มทำตามวิธีนั้นโดยทันทีและพวกเขาจะสามารถประสบความสำเร็จจนออกไปจากที่นี่ได้หรือไม่ต้องติดตามไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับละครเรื่อง บางกอกคณิกา Bangkok Blossom (2024)

เป็นละครแนวดราม่า ย้อนยุค มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดยอิงฟ้า วราหะ , ก้อย อรัชพร

 

แนะนำ

พากย์ไทย
ยังไม่จบ
EP.18/20
พากย์ไทย + ซับ
ยังไม่จบ
EP.16/36
S2 | 2024
ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.14/16
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
ศิราณีที่รัก
EP.11/16
2023
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
เงารักตำหนักบูรพา
EP.12/24
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
บางกอกคณิกา
EP.5/16
2024
ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.30/36
2024
ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.7/10
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย