ดูละครไทย รักในรอยลวง Love in Lies (2023) | ตอนที่ 1-17 (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Love in Lies พากย์ไทย

ดูละครไทย รักในรอยลวง Love in Lies (2023) | ตอนที่ 1-17 (END)

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง รักในรอยลวง พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเคยประสบเหตุการณ์การสูญเสียผู้เป็นพ่อกับแม่ไปหลังจากที่เกิดอุบัติเหตุเธอเชื่อมาเสมอว่าเหตุการณ์ในครั้งนั้นต้องเป็นเหตุการณ์ที่จงใจแน่ๆและต้องการ

รักในรอยลวง

ที่จะตามหาผู้ร้ายให้พบในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมานั้นเธอได้รับการเลี้ยงดูจากครอบครัวนายหัวเรือใหญ่จนเธอนั้นได้เรียนจบซึ่งการตามหาเบาะแสสำคัญเกี่ยวกับเหตุการณ์เมื่อก่อนนั้นก็ยังคงเป็นเป้าหมายสำคัญสำหรับเธออยู่และความจำในอดีตของเธอนั้นเริ่มกลับคืนมาเรื่อยๆ
สำหรับซีรีย์เรื่อง Love in Lies (2023) รักในรอยลวง  เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 17 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย แบงค์ อาทิตย์ , แอนน่า กลีคส์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-17
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
มือปราบมหาอุตม์
EP.1-18
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
นางทาสหัวทอง
EP.1-22
2024
ละครไทย
จบแล้ว
สองเดือดเลือดเดียวกัน
EP.1-12
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-16
2023
ละครไทย
จบแล้ว
เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว
EP.1-12
2022
ละครไทย
จบแล้ว
คืนเปลี่ยนชีวิต
EP.1-13
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
เปลือกรักปมลวง
EP.1-16
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย