ดูละคร | พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง Be Mine SuperStar พากย์ไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Be Mine SuperStar พากย์ไทย

ดูละคร | พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง Be Mine SuperStar พากย์ไทย

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกคราวนั้นชื่นชอบนายเอกที่เป็นดาราอยู่ตอนนี้และชอบมานานแล้วด้วยวันหนึ่งโอกาสก็ได้เข้ามาหาเขาเมื่อได้มีโอกาสเข้าไปทำงานในกองถ่ายที่นายเอกนั้นกำลังถ่ายทำอยู่แต่เมื่อเข้าไปทำงานที่นั่นเขาก็พบว่า

พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง

นายเอกแท้จริงแล้วนั้นเป็นคนที่มีบุคลิกที่เย็นชาและค่อนข้างที่จะเข้าหายากเพราะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมากๆแต่แล้วเขาก็ยังไม่ย่อท้อและพยายามที่จะใช้ความจริงใจเข้าหาจนท้ายที่สุดก็ได้ไปอยู่ในสายตาของนายเอกจนได้
สำหรับละครไทยเรื่อง Be Mine SuperStar พี่พระเอกกับเด็กหมาในกอง เป็นละครแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จา พชรสวนศรี , เฟิร์ส ฉลองรัฐ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-17
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-10
2023
จบแล้ว
ละครไทย
แทนแมนทำแทนได้
EP.1-6
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-17
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-20
2023
จบแล้ว
ละครไทย
เพราะรัก
EP.1-18
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-16
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-12
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย