ดูละครไทย The Office Game (2023) ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ ครบทุกตอน

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Office Game พากย์ไทย

ดูละครไทย The Office Game (2023) ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอลิศเธอเป็นพนักงานขายเซลล์ที่ทำงานอย่างไม่ขาดตกบกพร่องแต่ผลตอบรับที่ได้นั่นก็คือเธอถูกโกงค่าคอมมิชั่นไปทำให้เธอตัดสินใจลาออกจากงานที่นั่นและหันไปทำงานเป็นพนักงงานกองทุนของธนาคารธนา

ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ

แต่การไปทำงานที่นั่นหลังจากที่เธอทำยอดขายได้ดีกลับโดนตัดสินให้ไม่ผ่านโปรเธอจึงพยายามงัดกลยุทธต่างๆในการเอาชนะร่วมกับเมศชายหนุ่มที่เลือกเดินเส้นทางการทำงานนี้หลังจากที่เคยเป็นวิศวะหนุ่มมาก่อนแต่ปัญหาของเขานั่นก็คือทีมที่ทำยอดขายไม่ถึงเป้ากำลังจะถูกยุบทีมเร็วๆนี้

สำหรับซีรี่ส์เรื่อง The Office Game (2023) ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ เป็นซีรี่ส์แนวดราม่า การแข่งขัน มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย นนกุล , มิ้น ชาลิดา

แนะนำ

จบแล้ว
ละครไทย
หมอหลวง
EP.1-22
2023
จบแล้ว
ละครไทย
บทกวีของปีแสง
EP.1-12
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-25
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
แม่โขง
EP.1-34
2024
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-10
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
สตาร์ทอัพ
EP.1-16
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-12
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย