ดูซีรี่ย์ไทย บทกวีของปีแสง Be My Favorite (2023) | เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Be My Favorite พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ไทย บทกวีของปีแสง Be My Favorite (2023) | เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง บทกวีของปีแสง พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบทกวีเขานั้นเป็นคนที่ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเป็นของตัวเองเลยแม้ว่าจะมีคนที่แอบชอบอยู่แต่ก็ไม่สามารถที่จะสารภาพออกไปได้เนื่องจากชีวิตระหว่างเขาและเธอนั้นค่อนข้างที่จะแตกต่างกันมากๆและในตอนนี้คนที่เธอแอบชอบนั้น

บทกวีของปีแสง

กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับปีแสงนั่นเองและแล้วปาฏิหาริย์ก็ได้เกิดขึ้นเมื่อเขานั้นได้ย้อนเวลากลับไปในช่วงตัวเอง 18 อีกครั้งในตอนนั้นเขาพยายามที่จะวางแผนชีวิตตัวเองใหม่และรวมไปถึงคนที่ตัวเองแอบชอบอีกด้วยแต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวกลับแตกต่างจากที่คิดจะเป็นอย่างไรนั้นโปรดติดตามชม
สำหรับซีรีย์เรื่อง Be My Favorite (2023) บทกวีของปีแสง เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก แฟนตาซี มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย คริส พีรวัส , กวิน แคสกี้ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-28
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ไทม์ผ่านเวลา
EP.1-10
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
เจ้าพ่อ
EP.1-37
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
ปล้นเหนือเมฆ
EP.1-34
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
ฉลาดเกมส์โกง
EP.1-12
2020
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-27
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
รักไม่รู้หน้า
EP.1-14
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-17
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย