ดูละครไทย เพราะรัก Because of Love (2023) | ตอนที่ 1-18 เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Because of Love พากย์ไทย

ดูละครไทย เพราะรัก Because of Love (2023) | ตอนที่ 1-18 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง เพราะรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นคนที่มีพลังวิเศษนั่นก็คือการรู้ล่วงหน้าจากการสัมผัสและเธอนั้นก็ถูกซื้อตัวมาตั้งแต่เด็กให้อยู่กับครอบครัวของศิริวัฒน์ซึ่งเป็นครอบครัวของพระเอกเพราะพระเอกจ้างเธอมาเพื่อที่อยากจะให้มาคุ้มกันเขาเอาไว้เพราะด้วยสถานะ

เพราะรัก

ในตอนนี้นั้นมีศัตรูเยอะมากๆจนวันหนึ่งนั้นได้เกิดอุบัติเหตุทำให้พ่อของพระเอกนั้นเสียชีวิตผู้ขึ้นเป็นใหญ่ก็ได้กลายมาเป็นพระเอกอย่างเต็มตัวและได้มีการบังคับให้ระหว่างนางเอกและพระเอกนั้นแต่งงานกันเพื่อความปลอดภัยของพระเอกและจะได้อยู่เคียงข้างพระเอกตลอดไปแต่ความสามารถของนางเอกนั้นจะหมดไปก็ต่อเมื่อเธอนั้นได้ไปมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งจึงทำให้นางเอกนั้นค่อนข้างที่จะห่วงเนื้อของตัวเป็นอย่างมาก
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Because of Love (2023) เพราะรัก เป็นซีรี่ย์แนวแฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 18 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย รินรดา แก้วบัวสาย , เจมส์มาร์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

จบแล้ว
ละครไทย
บุหงาส่าหรี
EP.1-17
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
พี่เจตคนกลาง
EP.1-8
2023
จบแล้ว
ละครไทย
เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว
EP.1-12
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-18
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.4/16
2024
จบแล้ว
ละครไทย
เชือกป่าน
EP.1-12
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
แม่โขง
EP.1-34
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-10
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย