ดูซีรี่ย์ Belated First Love ชุลมุนรักแรกข้ามเวลา ซับไทย EP.1-32 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Belated First Love ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Belated First Love ชุลมุนรักแรกข้ามเวลา ซับไทย EP.1-32 END

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง ชุลมุนรักแรกข้ามเวลา ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้เกิดความเข้าใจผิดว่าพระเอกมีผู้หญิงคนอื่นทั้งๆที่ตอนนั้นเธอกำลังจะเข้าไปสารภาพรักแท้ๆหลังจากที่เธอเศร้าโศกไปครู่หนึ่งจู่ๆเธอก็สามารถทะลุมิติไปยังอนาคตเมื่อ 10 ปีข้างหน้าด้วยในตอนนี้นั้นเธอมีอายุ 32 ปี

ชุลมุนรักแรกข้ามเวลา

และไปโผล่อยู่ที่งานหมั้นของพระเอกกับนางร้ายซึ่งการปรากฏตัวของนางเอกนั้นทำให้งานนั้นหยุดลงและพระเอกก็ดูเหมือนว่าจะจำเธอได้ลางๆจึงเริ่มไปปรึกษาหมอเกี่ยวกับเรื่องราวนี้หมอจึงแนะนำให้คราวนั้นอยู่ใกล้นางเอกเพื่อที่จะได้ความทรงจำกลับมาและผู้หญิงคนนั้นที่เป็นคู่หมั้นพระเอกนั้นเธอพยายามที่จะสวมบทบาทเป็นนางเอกตลอดเวลาและเมื่อเรื่องราวนี้เกิดขึ้นเธอจึงพยายามอย่างมากในการที่จะจัดการทั้งสองออกจากกัน
สำหรับซีรีย์เรื่อง Belated First Love ชุลมุนรักแรกข้ามเวลา เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 32 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย หวังเซิ่นอวิ๋น , เมิ่งฮวาน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
ตำนานแห่งอวิ๋นเซียง
EP.1-36
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
กลับมารักกันอีกครั้ง
EP.1-32
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-36
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-50
2019
จบแล้ว
ซับไทย
จอมนางกู้บัลลังก์
EP.1-20
2024
จบแล้ว
ซับไทย
ซ่อนคมเขี้ยวเกี่ยวหัวใจ
EP.1-20
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย