ดูซีรี่ส์ สะบั้นแค้นบัลลังก์เลือด Blade’s Dance with You (2024) ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Blade\'s Dance with You ซับไทย

ดูซีรี่ส์ สะบั้นแค้นบัลลังก์เลือด Blade’s Dance with You (2024) ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง สะบั้นแค้นบัลลังก์เลือด ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นมือสังหารที่ได้รับภารกิจครั้งใหญ่ในการลงมือฆ่าพระเอกซึ่งพระเอกนั้นเป็นคนของคฤหาสน์บรรพม่อลี่ นางเอกได้เลือกเส้นทางการปลอมตัวเป็นเจ้าสาวของพระเอกเพื่อที่จะได้ใกล้ชิดกับพระเอกมากขึ้นและวางแผนสะดวกเธอคิดไว้อย่างนั้นแต่การทำแผนการในครั้งนี้ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเพราะ

สะบั้นแค้นบัลลังก์เลือด

เมื่อทั้งคู่นั้นมีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดกันเรื่องราวความรักได้เริ่มต้นขึ้นอย่างกะทันหันทำให้เธอเกิดความสั่นคลอนกับแผนการเดิมของจนเองแต่ทว่าถึงอย่างทั้งคู่นั้นกลับมีความลับต่อกันภายหลังนั้นนางเอกก็รับทราบอีกว่าพระเอกคือองค์ชายเจ็ดที่เคยถูกเนรเทศมาแล้วแล้วเธอจะทำอย่างไรต่อไปกับแผนการของตัวเองโปรดติดตามชมไปพร้อมพร้อมกันได้ที่นี่ wow-drama.com
สำหรับซีรี่ส์จีนเรื่อง Blade’s Dance with You (2024) สะบั้นแค้นบัลลังก์เลือด

เป็นซีรี่ส์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
เกมรักในความลับ
EP.1-22
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-26
2023
จบแล้ว
ซับไทย
ล็อคหัวใจไม่ให้รีเซ็ต
EP.1-10
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-33
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-22
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
ภูตสาวป่วนใจใต้เท้าหมอยา
EP.1-24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-25
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-31
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย