ดูซีรี่ย์จีน >> Butterfly shadow ซับไทย EP.1-40 (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Butterfly shadow ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน >> Butterfly shadow ซับไทย EP.1-40 (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง Butterfly shadow ซับไทย  เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นเมื่อปี 2480 ในช่วงนั้นได้มีสงครามระหว่างจีนและกองทัพญี่ปุ่นโดยผลสุดท้ายแล้วนั้นญี่ปุ่นได้รับชัยชนะกลับไปและสามารถยึดพื้นที่เซี่ยงไฮ้ไปอยู่ในกำมือได้

Butterfly shadow

จีนจึงเริ่มคิดค้นแผนการต่อไปในการเอาคืนและแล้วเมื่อปี 2484 กองทัพญี่ปุ่นได้เริ่มยึดสมบัติของจีนอีกครั้งจึงเป็นเหตุให้จีนนั้นต้องรวมกำลังและสร้างกลุ่มปฏิบัติการเพื่อให้รับมือกับสถานการณ์เบื้องต้น
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Butterfly shadow เป็นซีรีย์แนวลุ้นระทึก แอคชั่น มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-76
2019
จบแล้ว
พากย์ไทย
สยบฟ้าพิชิตปฐพี
EP.1-60
2019
จบแล้ว
พากย์ไทย
ทาสคำสาป เทพบุตรจิ้งจอก
EP.1-22
2016
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-36
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
เพลิงแค้นถอนรัก
EP.1-30
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
อุ่นรัก เจ้าชายคลายหนาว
EP.1-36
2023
จบแล้ว
ซับไทย
กับดักรักลวงใจ
EP.1-24
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
17 อีกครั้งก็ยังแจ๋ว 111
EP.1-25
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย