ดูซีรี่ย์จีน ขอคืนได้ไหมหัวใจที่หายไป Captain Han ซับไทย (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Captain Han ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน ขอคืนได้ไหมหัวใจที่หายไป Captain Han ซับไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง ขอคืนได้ไหมหัวใจที่หายไป ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกและพระเอกทั้งคู่นั้นเคยคบหากันมาก่อนแต่แล้วด้วยเหตุผลบางอย่างที่ไม่ลงตัวทำให้ทั้งคู่นั้นเลือกที่จะเลิกรากันไปโดยปัจจุบันนางเอกนั้นเป็นนักข่าวและพระเอกนั้นเป็นเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่านางเอกเกิดอย่างที่จะสัมภาษณ์พระเอกเรื่องเกี่ยวกับป่าและเป็นอีกครั้งที่ทั้งคู่นั้นเริ่มมาเจอกันอีกครั้งในรอบหลายปี

ขอคืนได้ไหมหัวใจที่หายไป

แต่นางเอกนั้นกลับจำเรื่องราวของตัวเองไม่ได้เนื่องด้วยเธอความจำเสื่อมเมื่อพระเอกรู้เช่นนั้นจึงพยายามที่จะพาเธอไปยังสถานที่เก่าที่เคยไปด้วยกันและอยากให้นางเอกนั้นมีความทรงจำกลับคืนมาแต่ยิ่งรู้มากเท่าไหร่นางเอกก็ยิ่งเริ่มเจ็บปวดมากเท่านั้นแต่เธอก็ยังคงมีความพยายามที่จะจำเรื่องราวในอดีตให้ได้
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Captain Han ขอคืนได้ไหมหัวใจที่หายไป เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 23 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เฉินซือเช่อ , หวงซีเยี่ยน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
ซ่อนคมเขี้ยวเกี่ยวหัวใจ
EP.1-20
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-26
2022
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
วันที่ฝันเริ่มต้น
EP.1-38
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-26
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-30
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
แสงส่องรักข้างกาย
EP.1-36
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย