ดูซีรี่ส์ไทย | Century Of Love (2024) ปาฏิหาริย์รักร้อยปี (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Century Of Love พากย์ไทย

ดูซีรี่ส์ไทย | Century Of Love (2024) ปาฏิหาริย์รักร้อยปี (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง ปาฏิหาริย์รักร้อยปี เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นมีร่างกายที่เป็นอมตะเนื่องจากเขานั้นได้รับพลังมาจากศิลาห้าสีเค้ามีชีวิตอยู่ในตอนนี้นั้น ส่วนหนึ่งก็เพื่อความรักที่มั่นคงของตัวเองอย่างวาด แต่แล้วเขานั้นก็ต้องมาเสียใจในภายหลังเพราะคนรักของตัวเองนั้นไม่ได้มีร่างอมตะทำให้

ปาฏิหาริย์รักร้อยปี

ต้องเสียชีวิตไปตามธรรมชาติเขาจึงเสียใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นอย่างมากจึงรอคอยการกลับมาเกิดใหม่ของวาดอยู่ตลอด แม้ว่าจะผ่านไป 100 ปีขนาดไหนก็ยังไม่มีวี่แววว่าคนรักของตัวเองนั้นจะกลับมาเกิดเลยจนกระทั่งเขานั้นได้มาพบกับวีเด็กหนุ่มที่ได้ก้าวเข้ามาในชีวิตของเขานั้นแว๊บแรกทำให้เพลงนั้นรู้สึกไม่ถูกชะตากับเขาเป็นอย่างมากแต่ภายหลังนั้นก็ได้เกิดเรื่องราวที่ไม่คาดคิดขึ้นกับ ทั้งคู่จะเป็นอย่างไรในโปรดติดตามชมไปพร้อมพร้อมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Century Of Love (2024) ปาฏิหาริย์รักร้อยปี

เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย ออฟโรด กันตภณ , ต้าห์อู๋ พิทยา

 

แนะนำ

ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ดอกไม้ไฟแห่งรัก
EP.6/23
2023
ยังไม่จบ
ซับไทย
คนสวยกับนายโรแมนติก
EP.8/50
2024
จบแล้ว
ซับไทย
คู่มือรักฉบับประหยัด
EP.1-24
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
ทาสรักฝ่าบาท
EP.23/24
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
อุบัติรักวิญญาณหลอน
EP.12/17
2013
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
หวนชะตารักอนันตกาล
EP.10/40
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.6/16
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย + ซับ
แผนลักป่วนบัลลังก์
EP.12/20
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย