ดูละคร ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น (2023) The Cheery Lee, Village Headman

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Cheery Lee, Village Headman พากย์ไทย

ดูละคร ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น (2023) The Cheery Lee, Village Headman

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับข้าวสาลีถูกผู้เป็นพ่อตัวเองนั้นเรียกตัวกลับบ้านด่วนเพราะอยากให้มารับหน้าที่การเป็นผู้ใหญ่บ้านแทนตัวเองที่ตอนนี้นั้นตัวเองกำลังจะหมดวาระจากหน้าที่นี้นั้นแล้วแต่การเป็นกระเทยของเขานั้นผู้เป็นพ่อยังไม่เคยรู้มาก่อน

ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น

จนความลับนั้นถูกเปิดเผยผู้เป็นพ่อนั้นเกิดอารมณ์ไม่ดีขึ้นมาจึงทำให้ทะเลาะกันอย่างรุนแรงแต่ท้ายที่สุดแล้วนั้นข้าวสาลีก็ยอมที่จะลงไปเลือกตั้งที่บ้านเกิดของตัวเองใหม่อีกครั้งและทำให้ผู้คนทั้งหมู่บ้านยอมรับในตัวเขาและเลือกเขาให้เป็นผู้ใหญ่บ้านให้ได้ท้ายที่สุดแล้วนั้นเขาจะทำสำเร็จหรือไม่โปรดติดตามชม
สำหรับซีรีย์เรื่อง The Cheery Lee, Village Headman ผู้ใหญ่ลี ศรีบานเย็น เป็นซีรี่ย์แนวคอมเมดี้ โรแมนติก มีทั้งหมด 27 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย โย่ง เชิญยิ้ม , รัศมีแขและนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

จบแล้ว
ละครไทย
แทนแมนทำแทนได้
EP.1-6
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-19
2023
จบแล้ว
ละครไทย
หัวใจในสายลม
EP.1-12
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-14
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-17
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-30
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
เรือนทาส
EP.1-19
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
ศิราณีที่รัก
EP.1-14
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย