ดูละครไทย กล่องหลอนซ่อนตาย The Box (2023) | พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Box พากย์ไทย

ดูละครไทย กล่องหลอนซ่อนตาย The Box (2023) | พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง กล่องหลอนซ่อนตาย พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนนท์ซึ่งเป็นผู้มาใหม่ของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งที่อยู่ใจกลางเมืองในตอนนั้นมีงานเลี้ยงจัดสรรที่ต้อนรับเขาเข้ามาใหม่แต่แล้วก็ได้เกิดเหตุการณ์วุ่นวายขึ้นเมื่อจู่ๆลิเดียก็ได้ตายที่ห้อง 801

กล่องหลอนซ่อนตาย

ผู้คนต่างมามุงดูและข้างๆในตอนนั้นคือนนท์ซึ่งกำลังถือมีดอยู่เขายืนยันว่าตัวเองนั้นไม่ใช่ฆาตกรผู้คนต่างหวาดระแวงกลัวกันหมดจนกระทั่งวันหนึ่งได้มีกล่องปริศนา 8 ใบตั้งอยู่หน้าห้องของแต่ละคนพร้อมกำกับว่าลิเดียเป็นคนส่งซึ่งผู้คนนั้นต่างระแวงกันไปมาและในระหว่างนั้นก็อยู่ในช่วงตามหาฆาตกรตัวจริงให้พบ
สำหรับละครเรื่อง The Box (2023) กล่องหลอนซ่อนตาย  เป็นละครแนวลุ้นระทึก ดราม่า มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เปรม วรุศ , จอยรินลณี และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ศพกระซิบ
EP.9/16
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-17
2023
จบแล้ว
ละครไทย
หมอหลวง
EP.1-22
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-16
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-12
2023
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.3/16
2024
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-18
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-21
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย