ดูละครไทย รักไม่รู้ภาษา Love in Translation (2023) ครบทุกตอน

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Love in Translation พากย์ไทย

ดูละครไทย รักไม่รู้ภาษา Love in Translation (2023) ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง รักไม่รู้ภาษา พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับภูมิใจคราวนั้นกำลังตกหลุมรักสาวจีนเข้าอย่างจังแต่ด้วยกำแพงทางภาษาทำให้เป็นอุปสรรคต่อการฉีดแต่โชคดีที่เขานั้นได้เจอหยางชายหนุ่มที่มาจากประเทศจีน

รักไม่รู้ภาษา

และตอนนี้นั้นกำลังจะทำธุรกิจที่ประเทศไทยทั้งคู่เนื่องด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้รู้จักกันและตกลงกันว่าจะมาเป็นพาร์ทเนอร์ให้กันและในระหว่างทางนั้นทั้งคู่ก็ได้ตกหลุมรักกันขึ้นมาเอง
สำหรับละครเรื่อง Love in Translation (2023) รักไม่รู้ภาษา เป็นละครแนวโรแมนติก ตลก มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ออฟโรด กันตพล , ต้าอู๋ พิทยา และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

ละครไทย
จบแล้ว
ไฟลวง
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-35
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-25
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
ฉลาดเกมส์โกง
EP.1-12
2020
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
ศพกระซิบ
EP.9/16
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-17
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-16
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย