ดูละครไทย นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series 2022 | (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Cutie Pie Series พากย์ไทย

ดูละครไทย นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series 2022 | (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างหนูเกื้อและเฮียเหลียนทั้งคู่นั้นถูกเป็นคู่หมั้นเนื่องด้วยเหตุผลบางอย่างของทางครอบครัวทางฝั่งของหนูเกื้อนั้นได้แอบชอบเฮียเหลียนมานานพอสมควร

นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ

แต่ฟังของเฮียเหลียนกลับเย็นชาต่อความสัมพันธ์ในครั้งนี้เป็นอย่างมากจนเกิดเป็นความน้อยใจและคิดที่อยากจะถอนหมั้นให้ได้และเรื่องราวกลับไม่ง่ายอย่างนั้นเมื่อพระเอกได้มีการสั่งเด็ดขาดว่าให้เขานั้นมาอยู่กับตัวเองให้ได้และความรักของทั้งคู่ก็ได้เริ่มต้นขึ้น
สำหรับซีรีย์เรื่อง Cutie Pie Series 2022 นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ เป็นซีรีย์แนว bl โรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 13 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย ซี พฤกษ์ , นิว ชวรินทร์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

จบแล้ว
ละครไทย
ห้ามฟ้าห่มดาว
EP.1-10
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-30
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-6
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-17
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-6
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
สัตย์เสือ
EP.1-18
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
ใจพิสุทธิ์
EP.1-17
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
หัวใจไม่มีปลอม
EP.1-14
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย