ดูซีรี่ส์จีน Drunk to Love You (2024) แผนรักนักดื่ม ซับไทย (จบเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Drunk to Love You ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน Drunk to Love You (2024) แผนรักนักดื่ม ซับไทย (จบเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง แผนรักนักดื่ม ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวนางเอกและพระเอกทั้งคู่มีโอกาสเจอกันครั้งแรกในค่ำคืนที่มีการดวลเหล้าโดยทางฝั่งของนางเอกนั้รเป็นคนเริ่มท้าก่อนเพราะเห็นว่าอีกฝั่งมีฉายาถึงพันแก้วก็ไม่เมาเธออยากทดสอบแต่กลับกลายมาเป็นว่าเป็นตัวเองที่เมาแอ๋จนพระเอกนั้นต้องไปส่งเมื่อตื่นขึ้นมาจากอาการเมาแล้วนั้นเธอรู้สึกเสียหน้ากับเรื่องราวของเมื่อคืน

แผนรักนักดื่ม

จึงอยากที่จะแก้มือใหม่แต่ก็พบกับเรื่องที่น่าตกใจเพราะผู้ชายคนเมื่อคืนในตอนนี้กลายมาเป็นประธานบริษัทคนใหม่ของที่นี่แถมทั้งคู่ก็มาเจอกันเป็นครั้งแรกในที่ทำงานและความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ได้เริ่มต้นขึ้นอย่างจริงจังจนต่อมานางเอกก็ได้รู้ความลับบางอย่างเกี่ยวกับพระเอกในเรื่องของอาการคอแข็งที่น่าทึ่งและในช่วงเวลานั้นทั้งคู่จะสามารถสานสัมพันธ์เป็นคนได้หรือไม่โปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่

สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Drunk to Love You (2024) แผนรักนักดื่ม

เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หลินซินอี๋ , ต่งโย่วหลิน

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
ฉากรักวัยฝัน
EP.1-31
2021
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
ในวันที่รักผลิบาน
EP.1-21
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
สู่แดนฝัน อาเล่อไท่
EP.1-8
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย