ดูซีรี่ย์ >> ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา (2023) | ซับไทย EP.1-24 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Estranged Fall In Love ซับไทย

ดูซีรี่ย์ >> ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา (2023) | ซับไทย EP.1-24 END

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฏทั้งๆที่ไม่ใช่ความจริงด้วยเหตุนี้นั้นอาจเป็นอันตรายต่อภรรยาหรือนางเอกนั่นเองเขาจำเป็นต้องตัดขาดจากนางเอก

ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา

แม้ว่าเจ็บปวดขนาดไหนก็ตามจนเขานั้นเลือกวิธีการที่จะเกิดใหม่และขอตามติดนางเอกไปอีกครั้งโดยนางเอกเกิดใหม่นั้นจะเป็นคนธรรมดาตอนนี้กลายมาเป็นคนใหญ่โตและมีพระเอกที่คอยตามซื้อชีวิตของเธออีกครั้ง
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Estranged Fall In Love ขอเกิดใหม่พิชิตใจพระชายา  เป็นซีรีย์แนวย้อนยุค ดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เหยียนจื่อเสวียน , หูตันตัน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
รักนี้ไม่มีคอมเพลน
EP.1-24
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
รักจากอนาคต
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
ให้รักเยียวยากัน
EP.1-34
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
รักนี้เธอมอบให้
EP.1-28
2023
จบแล้ว
ซับไทย
จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก
EP.1-36
2023
จบแล้ว
ซับไทย
แก้บั๊กรักข้ามมิติ
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-29
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย