ดูซีรี่ส์ Forbidden Love Between อุบัติรัก NPC ซับไทย (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Forbidden Love Between ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Forbidden Love Between อุบัติรัก NPC ซับไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง อุบัติรัก NPC ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกโดยเขานั้นเป็นมือสังหารอันดับหนึ่งของเผ่าวิญญาณทมิฬและทางฝั่งของนางเอกเธอนั้นเป็นมนุษย์ที่ได้เข้ามิติไปยังโลกของพระเอกเพื่อไปทำภารกิจบางอย่างโดยนางเอกนั้นจำเป็นต้องทำให้เพลงนั้นหลงเธออย่างหัวปักหัวปำด้วยเหตุผลบางอย่าง

อุบัติรัก NPC

จนกระทั่งวันหนึ่งแผนการของเธอนั้นก็ได้สำเร็จพระเอกก็ได้ตกหลุมพรางเธอแต่อยู่มาวันหนึ่งนั้นเธอกลับเปลี่ยนใจและเลือกที่จะทิ้งพระเอกไปถ้าไม่เพลงนั้นโกรธแคนเธอเป็นอย่างมากจึงพยายามสร้างความวุ่นวายเพื่อให้ได้นางเอกกลับขึ้นมาพระเอกคนเดิมกับในตอนนี้ค่อนข้างแตกต่างกันมากๆทำให้นางเอกนั้นตัดสินใจที่จะพยายาม เกลี้ยกล่อมให้เขานั้นเป็นเหมือนเดิมให้ได้และเพลงนั้นจะทำตามคำขอของนางเอกหรือไม่โปรดติดตามชมไปพร้อมพร้อมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Forbidden Love Between (2024) อุบัติรัก NPC

เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ย้อนยุค มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หูอี้เหยา , หวงซิน

 

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
ในวันที่รักผลิบาน
EP.1-21
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
แค้นที่ไร้เสียง
EP.1-20
2024
จบแล้ว
ซับไทย
รักเราวิวาห์เป็นเหตุ
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-50
2019
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-20
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย