ดูซีรี่ย์ | หมู่บ้านกินคน Gannibal 2022 (ซับไทย) ครบทุกตอน

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Gannibal ซับไทย

ดูซีรี่ย์ | หมู่บ้านกินคน Gannibal 2022 (ซับไทย) ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : ซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่อง หมู่บ้านกินคน ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นนายตำรวจเลือดร้อนอยู่มาวันหนึ่งก็ได้ไปประจำการที่ 1 และทำให้ภายหลังต้องเกิดการย้ายครอบครัวไปอยู่ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งโดยเมื่ออยู่ที่นี่แล้วนั้นภรรยากับลูกของเขานั้นจำเป็นต้องปรับตัวกับคนที่นี่ให้ได้

 

หมู่บ้านกินคน

แต่เรื่องราวก็ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อนายตำรวจก่อนที่พระเอกจะมานั้นได้เสียชีวิตลงเนื่องด้วยคดีปริศนาเมื่อพระเอกได้ทำการสืบสวนก็ได้ค้นพบว่าหมู่บ้านแห่งนี้นั้นมีการกินเนื้อมนุษย์ซึ่งสร้างความตกใจเป็นอย่างมาก
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Gannibal 2022 หมู่บ้านกินคน เป็นซีรีย์แนวสยองขวัญ ฆาตกรรม มีทั้งหมด 7 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
โลกทั้งใบ หัวใจรักแค่เธอ
EP.1-10
2019
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-10
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
วันพีช
EP.1-8
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
บันทึกลับถึงรักแรก
EP.1-11
2018
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-10
2016
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-12
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-12
2021
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-6
2021

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย