ดูซีรี่ย์ >> กุเดทามะ ไข่ขี้เกีจยจผจญภัย 2022 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Gudetama: An Eggcellent Adventure พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ >> กุเดทามะ ไข่ขี้เกีจยจผจญภัย 2022 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่อง กุเดทามะ ไข่ขี้เกีจยจผจญภัย พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยของไข่ดิบและลูกเจี๊ยบโดยเรื่องราวเริ่มต้นมาจากไข่ดิบอย่างกุเททามะเขานั้นได้ตกลงมาสู่พื้นและในช่วงนั้นก็ได้พบกับลูกเจี๊ยบ

กุเดทามะ ไข่ขี้เกีจยจผจญภัย

อย่างซากิปิโยะด้วยความที่ทั้งคู่นั้นมาจากแผงไข่เดียวกันจึงเกิดเป็นความเข้าใจผิดและเข้าใจว่าทั้งคู่นั้นเป็นพี่น้องกันจึงนำไปสู่การผจญภัยตามหาแม่ของตัวเองในระยะเวลาต่อมา
สำหรับซีรีส์เรื่อง Gudetama: An Eggcellent Adventure กุเดทามะ ไข่ขี้เกีจยจผจญภัย เป็นซีรีย์นะแฟนตาซี ผจญภัย มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-11
2020
พากย์ไทย
จบแล้ว
เธอเท่านั้นที่ทำให้ผมยิ้มได้
EP.1-10
2019
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-5
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
วันหยุดของคาซูมิ อาริมูระ
EP.1-8
2020
พากย์ไทย
จบแล้ว
โลกทั้งใบ หัวใจรักแค่เธอ
EP.1-10
2019
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-7
2020
พากย์ไทย
จบแล้ว
ยิ่งห้ามยิ่งอยากรัก
EP.1-10
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย