ดูซีรี่ส์ | Hard to Find (2024) ผนึกรักใต้นครา ซับไทย จบเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Hard to Find ซับไทย

ดูซีรี่ส์ | Hard to Find (2024) ผนึกรักใต้นครา ซับไทย จบเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ผนึกรักใต้นครา ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายหลังจากที่แคว้นหย่งจ้าวได้มีการส่งตัวนางเอกไปเพื่อมีแผนร้ายในการล้มชนเผ่าหลินชวนซึ่งเป็นชนเผ่าทางฝั่งพระเอกโดยนางเอกได้เริ่มแต่งงานไปจนเวลาที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันนั้นกลับทำให้ทางฝั่งนางเอกเผลอใจรักพระเอกจากใจจริงจึงไม่สามารถทรยศความรู้สึกของตัวเองได้และนางเอกเลือกที่จะไม่ทำตามที่พ่อตัวเองสั่งเอาไว้

ผนึกรักใต้นครา

เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้วเรื่องนี้กลับสร้างความไม่พอใจต่อแคว้นนางเอกเป็นอย่างมากจึงมีการก่อความวุ่นวายจนนางเอกนั้นจำเป็นต้องปกป้องพระเอกจนตัวเองนั้นสาหัสพอสมควรและทางฝั่งพระเอกก็ถูกคนในชนเผ่าร่วมกันยื้อชีวิตเอาไว้จนทุกคนนั้นถูกผนึกร่างเอาไว้หลังเหตุการณ์นั้นพระเอกยังคงมีชีวิตต่อไปส่วนนางเอกได้รับการช่วยเหลือจากบุคคลใจดีตนในตอนนี้นางเอกจำเรื่องราวทุกอย่างไม่ได้และเช่นเดียวกันในตอนนี้พระเอกกำลังตามหาตัวนางเอกอยู่โปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันที่นี่

สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Hard to Find (2024) ผนึกรักใต้นครา

เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีทั้งหมด 28 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย จ้าวอี้ชิน , เสิ่นอวี๋เจี๋ย


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง Hard to Find (2024) ผนึกรักใต้นครา เป็นเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์ Hard to Find (2024) ผนึกรักใต้นครา พากย์ไทย EP.1-28 END

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2023
ซับไทย
จบแล้ว
องค์หญิงเพี้ยน
EP.1-24
2024
ซับไทย
ยังไม่จบ
แค้นที่ไร้เสียง
EP.12/20
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2021
ซับไทย
จบแล้ว
วิถีเพกาซัส
EP.1-28
2024
ซับไทย
จบแล้ว
ราชันปัญจธาตุ
EP.1-12
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย