ดูซีรี่ส์ His and Her Secrets ความลับของเธอกับเขา ซับไทย EP.1-24 จบ

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
His and Her Secrets ซับไทย

ดูซีรี่ส์ His and Her Secrets ความลับของเธอกับเขา ซับไทย EP.1-24 จบ

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ความลับของเธอกับเขา ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอถูกสามีตัวเองหักหลังนอกใจซึ่งเรื่องนี้นั้นสร้างความเจ็บแค้นให้เธอเป็นอย่างมากและต้องการที่จะทวงสิทธิ์ให้กับตัวเองแต่แล้วสามีของเธอนั้นกลับร่วมมือกับชู้ในการสร้างหลักฐาน

ความลับของเธอกับเขา

ความว่านางเอกเป็นคนนอกใจแทนในช่วงลำบากนั้นก็ยังคงมีชายหนุ่มคนหนึ่งที่ได้เข้ามาในชีวิตของเธอแต่ภายหลังนั้นก็กลับจับได้ว่าผู้ชายคนนี้นั้นได้ร่วมมือกับชู้ในการพบสมบัติของสามีเธอซึ่งเรื่องนี้สร้างความสนใจแก่เธอเป็นอย่างมากและเริ่มลังเลในชีวิตของตัวเองขึ้นมา
สำหรับซีรีส์เรื่อง His and Her Secrets (2023) ความลับของเธอกับเขา เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า แก้แค้น มีทั้งหมด ตอน ได้ออกอาการในปี 2023

 

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
ภูตสาวป่วนใจใต้เท้าหมอยา
EP.1-24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
วุ่นรักนักแปล
EP.1-36
2024
จบแล้ว
ซับไทย
หัวหน้าฉันเป็นหมูน้อย
EP.1-12
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
อลวนรักสถานศึกษากู่หย่วน
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
แอบรักให้เธอรู้
EP.1-25
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-32
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย