ดูซีรี่ย์จีน ปล่อยให้หัวใจนำทาง In Your Heart (2023) | ซับไทย END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
In Your Heart ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน ปล่อยให้หัวใจนำทาง In Your Heart (2023) | ซับไทย END

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง ปล่อยให้หัวใจนำทาง ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เฉิงอี โดยปกติแล้วนั้นเขาเป็นคนที่เกเรประจำโรงเรียนเลยก็ว่าได้แต่ไม่ใช่ว่าเขานั้นจะไปหาเรื่องใครได้ง่ายๆวันหนึ่งเขาดันไปมีเรื่องกับลูกของคนรวยซึ่งเป็นคนที่ชอบบริจาคเงินให้กับโรงเรียนเป็นประจำ

ปล่อยให้หัวใจนำทาง

แต่ในครั้งนี้นั้นอีกฝ่ายมาหาเรื่องพระเอกก่อนแต่ถ้าว่าเรื่องทั้งหมดกลับกลายเป็นเรื่องที่พระเอกนั้นต้องรับผิดชอบเมื่อครอบครัวของอีกฝ่ายนั้นต้องการให้พระเอกนั้นชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมดคืนมาและต้องชดใช้เป็นเงินจำนวน 50,000 หยวนงานนี้เพลงจะสามารถหาเงินมาชดใช้ได้หรือไม่และบุคคลสำคัญที่สามารถช่วยพระเอกได้จะเป็นใครกันแน่
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง In Your Heart (2023) ปล่อยให้หัวใจนำทาง เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 8 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
สาวน้อยใจเกินร้อย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-18
2023
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
สะดุดรักนายพลังจิต
EP.4/24
2021
จบแล้ว
พากย์ไทย
นางโจร
EP.1-51
2020
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-24
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
คู่บุปผา เคียงฝัน
EP.1-38
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-24
2021
จบแล้ว
ซับไทย
บัญชารักลงใจ
EP.1-20
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย