ดูซีรี่ย์ Kiss me Save me (2024) จุมพิตบันทึกรัก ซับไทย (เต็มเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Kiss me Save me ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Kiss me Save me (2024) จุมพิตบันทึกรัก ซับไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรีส์จีนเรื่อง จุมพิตบันทึกรัก ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอมีความฝันที่อยากจะเป็นนักแสดงจึงทำตามความฝันมาโดยตลอดจนตอนนี้นั้นตัวเองสามารถที่จะมาเป็นตัวละครเสริมตามที่หวังไว้ได้เธอคาดหวังว่าตัวเองนั้นจะมีบทเยอะๆและวันหนึ่งนั้นก็มีเรื่องหนึ่งที่ถูกตาต้องใจเธอจนเธอนั้นได้มาเป็นตัวเสริมที่มีบทบาทเยอะพอสมควร

จุมพิตบันทึกรัก

แต่แล้วสิ่งที่เธอคาดหวังเอาไว้กลับต้องพังทลายลงเมื่อเธอกลับต้องมาตายในตอนต้นเรื่องทำให้เธอนั้นไม่พอใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นและพยายามที่จะเปลี่ยนบทบาทตัวเองให้ได้และได้ไปละว่าจะผู้กำกับจนตัวเองนั้นสลบไปเมื่อฟื้นขึ้นมาอีกทีเธอก็พบว่าตัวเองนั้นอยู่ในเมืองหนึ่งซึ่งคิดว่าเป็นโลกในละครที่ตัวเองนั้นต้องอยู่เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วเธอจึงพยายามเปลี่ยนบทบาทของตัวเองให้มีมากขึ้นตามที่ตัวเองคาดหวังเอาไว้และเรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่

สำหรับซีรีส์เรื่อง Kiss me Save me (2024) จุมพิตบันทึกรัก

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซี ดราม่า มีทั้งหมด 23 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย ฟางเสี่ยวตง

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
รักมิอาจห้ามใจ
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ฟาร์มรักนักปลูกผัก
EP.1-26
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ดั่งดวงใจรักนิรันดร์
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2021
ซับไทย
จบแล้ว
เจ้าสาวราตรี
EP.1-26
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-48
2021
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
เงารักตำหนักบูรพา
EP.12/24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
สามคราชะตารัก
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย