ดูซีรี่ส์ Land of Dreams (2024) เงาหลังฝัน ซับไทย EP.1-24 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Land of Dreams ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Land of Dreams (2024) เงาหลังฝัน ซับไทย EP.1-24 END

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง เงาหลังฝัน ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นกับนางเอกหลังจากที่เธอนั้นถูกจับตัวไปที่ตระกูลหวงเพื่อไปฝังเธอพร้อมกับลูกชายตระกูลหวงที่ตายไปแล้วในช่วงเวลานั้นพระเอกก็ได้เข้ามาทันเวลาพอดีก็พระเอกนั้นก็มีจุดประสงค์บางอย่างที่ไปที่นั่นด้วยเช่นกันเมื่อพระเอกเห็นนางเอกตกเป็นเหยื่อ

เงาหลังฝัน

แล้วนั้นจึงรีบที่จะช่วยเหลือเธอในทันที10 ปีผ่านไปนั้นทั้งคู่อาศัยอยู่ร่วมกันและนางเอกจู่ๆก็ได้เริ่มแผนการที่ตัวเองเตรียมไว้มานานนั่นก็คือการที่จะตามสืบเกี่ยวกับตระกูลหลินที่ถูกฆ่าล้างไปงานนี้นั้นทางฝั่งของนางเองนั้นก็ได้ใส่หน้ากากเข้าหาพระเอกตั้งแต่แรกและทางฝั่งของตัวเองก็มีเรื่องราวที่จะต้องตามสืบด้วยเช่นกันจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Land of Dreams (2024) เงาหลังฝัน

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย ฟ่านชื่อช่าง , เก่าอีเหริน

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-32
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-74
2017
จบแล้ว
ซับไทย
เล่ห์ร้ายสามีลวงรัก
EP.1-20
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย