ดูซีรี่ย์จีน สุราบัญชารัก Order of the Sommelier ซับไทย (เต็มเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Order of the Sommelier ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน สุราบัญชารัก Order of the Sommelier ซับไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง สุราบัญชารัก ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับร้านบาร์แห่งหนึ่งโดยร้านบาร์แห่งนี้นั้นจะบริการเครื่องดื่มและช่วยคลี่คลายปมในใจของลูกค้าไปด้วยโดยเหตุนี้นั้นเกิดจากเมื่อพวกเขาสามารถรับฟังปมของลูกค้านั้นจะกลายมาเป็นไอเดีย

สุราบัญชารัก

ที่พวกเขานั้นคิดสำหรับเมนูถัดไปโดยเจ้าของแห่งนี้นั้นนั่นก็คือ ไป๋ฉี วันหนึ่งได้มีลูกค้ามาใหม่อย่าง ฝูอวี่ เขานั้นมีโรคเกี่ยวกับสูญเสียการรับรสแต่การมาที่นี่ของเขานั้นจะทำให้อาการของเขาเริ่มหายดีขึ้นเรื่อยๆ
สำหรับซีรีย์เรื่อง Order of the Sommelier สุราบัญชารัก เป็นซีรีย์แนวแฟนตาซี ย้อนยุค มีทั้งหมด 64 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เฉินไป่หรง , อวี่เหยียนหลง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา
EP.1-38
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-29
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
นักสืบยอดอัจฉริยะ
EP.1-30
2021
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-30
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
เฉินฮุย คุณหมอหัวใจอัจฉริยะ
EP.1-16
2023
จบแล้ว
ซับไทย
ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน
EP.1-38
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-10
2023
จบแล้ว
ซับไทย
ลมหนาวและสองเรา
EP.1-30
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย