ดูซีรี่ส์ Lie to love (2021) เกมรักซ่อนกลลวง ซับไทย เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Lie to love ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Lie to love (2021) เกมรักซ่อนกลลวง ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง เกมรักซ่อนกลลวง ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการกลับมามายังจีนของนางเอกโดยการกลับมาในรอบนี้นั้นเธอต้องการที่จะตามหาเบาะแสเกี่ยวกับการฆ่าตัวตายของพ่อตัวเองที่เพิ่งเกิดขึ้นได้ไม่นานเธอแกล้งความจำเสื่อมเพื่อที่จะหลอกให้ผู้ร้ายตัวจริงนั้นตายใจตอนนี้นั้นเธอกำลังสังเกตการณ์

เกมรักซ่อนกลลวง

ว่าพระเอกนั้นอาจจะเป็นผู้ร้ายตัวจริงเนื่องด้วยเหตุผลบางอย่างเธอจึงพยายามเข้าหาพระเอกเพื่อตามหาเบาะแสนั้นมาให้ได้แต่แล้วเธอก็พบว่าเพลงนั้นไม่ได้เป็นคนร้ายตัวจริงทำให้เธอนั้นได้ตกหลุมรักพระเอกเข้าอย่างจัง และช่วงเวลาที่เธอนั้นอยู่กับความสุขจู่จู่ความจริงก็ได้เริ่มเข้าใกล้ขึ้นมาทุกทีและก็ไม่ได้พ้นไปจากใครที่ไหนนั่นคือคนรอบข้างเธอนั่นเองโปรดติดตามฉันไปพร้อมพร้อมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Lie to love (2021) เกมรักซ่อนกลลวง

เป็นซีรี่ส์แนวดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 32 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย เฉิงเซียว , หลัวอวิ๋นซี

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
อุบัติรักข้ามจักรวาล
EP.1-16
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
ฝันของเธอในวันนี้
EP.1-24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
สามสงครามสหาย
EP.1-24
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
คดีลับฉากทับซ้อน
EP.7/15
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
เพียงรักแรกพบ
EP.1-36
2021
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-30
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-38
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย