ดูซีรี่ส์จีน Lost Identity (2024) ซับไทย EP.1-40 (เต็มเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Lost Identity ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน Lost Identity (2024) ซับไทย EP.1-40 (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง Lost Identity (2024) ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกโดยเธอนั้นทำงานให้กับกองทัพญี่ปุ่นเธอเป็นสมาชิกคนสำคัญ ของกรมสถาบันแก๊สมลพิษของฝั่งญี่ปุ่นแต่ละวันหนึ่งนั้นเธอได้ไปเห็นอะไรบางอย่างจนตัดสินใจที่อยากจะหนีออกจากที่นั่นและการหลบหนีของเธอนั้นก็สำเร็จโดยเป้าหมาย

Lost Identity

ต่อไปของเธอนั้นนั้นก็คือการนำข้อมูลที่เธอได้มานั้นมอบให้กับพระเอกเพื่อที่พระเอกนั้นจะสามารถแก้ไขสิ่งที่ค่ะใจเธอได้โดยพระเอกนั้นจะเป็นคนของฝั่งจีนทางฟังเพลงเมื่อได้รับข่าวสารแบบนั้นแล้วจึงได้เริ่มลงมือทำบางอย่างแต่เนื่องด้วยอุปสรรคที่ค่อนข้างหนักหนาพอสมควรทั้งคู่จึงผ่านไปได้ยากมากๆและเรื่องราวการปฏิบัติการในครั้งนี้นั้นระหว่างนางเอกและ เอกจะพบเจอกับเรื่องราวที่ลำบากขนาดไหนติดตามชมไปพร้อมพร้อมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์จีน Lost Identity

เรื่องเป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า สืบสวนสอบสวน ลึกลับ มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย ซินจื๋อเหล่ย , หวงจิ่งอวี๋

 

แนะนำ

ยังไม่จบ
พากย์ไทย
เงารักตำหนักบูรพา
EP.12/24
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย + ซับ
มรสุมชีวิต พากย์ไทย
EP.1-40
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ดอกไม้ไฟแห่งรัก
EP.6/23
2023
ยังไม่จบ
ซับไทย
Red Swan
EP.4/10
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
ทาสรักฝ่าบาท
EP.23/24
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.12/18
2022
ยังไม่จบ
ซับไทย
คนสวยกับนายโรแมนติก
EP.8/50
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ตำนานเทพวานรสะท้านภพ พากย์ไทย
EP.38/43
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย