ดูซีรี่ส์ ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ภาค 1 (2024) (Special Edition) ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Lost You Forever S1 ซับไทย

ดูซีรี่ส์ ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ภาค 1 (2024) (Special Edition) ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ภาค 1 (Special Edition) ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับในช่วงสมัยบรรพกาลตอนนั้นไม่ว่าจะเป็นปีศาจมนุษย์เทพหรือสัตว์ในตำนานก็สามารถอาศัยอยู่ในอาณาจักรเดียวกันได้ทั้งฝั่งของนางเอกซึ่งเป็นองค์หญิงของแคว้นห่าวหลิง ตัดสินใจที่จะออกจากนอกวางและทิ้งทุกอย่างของตัวเองไว้ที่นั่นเธอก็ได้ประสบกับปัญหาในหลายรูปแบบ

ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์

จนวันหนึ่งนั้นเธอตัดสินใจที่จะยอมเป็นชายและเพื่ออาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งทั้งฝั่งของพระเอกมีรับสั่งให้ออกไปตามหานางเอกในตอนแรกที่เจอหน้ากันนั้นพระเอกไม่สามารถแยกนางเอกได้ว่าเคยเป็นเด็กที่เขานั้นรู้จักมาก่อนเพราะตอนนี้เปลี่ยนไปมาก จนช่วงเวลาหนึ่งพระเอกก็สามารถจับนางเอกได้ว่าคือองค์หญิงที่เขานั้นตามหาเมื่อกลับไปยังวางทั้งคู่ก็ได้อยู่ในฐานะใหม่นางเอกสามารถทวงคืนความเป็นองค์หญิงของตัวเองได้และพระเอกก็ได้ครองบัลลังก์และทำให้ราษฎรนั้นสงบสุขอย่างที่นางเอกต้องการ
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Lost You Forever S1 (2024) ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ภาค 1 (Special Edition)

เป็นซีรี่ส์ฉบับแก้ไข้ใหม่มีทั้งหมด 10 ตอน โดยจะมีการเก็บรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมจากฉบับดูเวอร์ชั่นเต็ม หากยังไม่ได้ดู ท่านสามารถเข้าไปรับชมเวอร์ชั่นแบบเต็มเรื่องก่อนได้ที่ลิงค์ด้านล้างนี้

ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หยางจื่อ , จางหว่านอี้

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
โอบกอดเธอที่รัก
EP.1-20
2023
จบแล้ว
ซับไทย
รักหวั่นใจยัยภรรยาตัวปลอม
EP.1-20
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ปลดผนึกหัวใจหวนรัก
EP.1-59
2020
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-36
2024
จบแล้ว
ซับไทย
แฟ้มคดีลับฉางอัน
EP.1-18
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
สวัสดีเธอที่รัก
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
สื่อหัวใจ EICU
EP.1-40
2022

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย