ดูซีรี่ย์จีน ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ Lost You Forever (2023) | ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Lost You Forever ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ Lost You Forever (2023) | ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอาณาจักรทั้งสามอาณาจักรที่เคยสงบสุขกันมาก่อนแต่แล้วเนื่องด้วยความโลภของอาณาจักรซวนหยวนทำให้เกิดสงครามขึ้นมาและพวกเขาก็ได้รับชัยชนะกลับมาจนวันหนึ่งนั้น

ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์

นางเอกก็ได้เกิดมาแต่พ่อของนางเอกนั้นไม่สามารถที่จะเลี้ยงดูเธอได้จึงได้ฝากเธอไว้กับราชินีจนเมื่อนางเอกนั้นเริ่มโตขึ้นมาเธอต้องการที่จะเป็นอิสระจึงได้ทำการหลบหนีจากการเลี้ยงดูของราชินีและได้ปลอมตัวเป็นชายเพื่อไปเป็นหมอรักษาผู้คนและในระหว่างที่เธอนั้นเป็นหมอเธอก็ได้พบกับพระเอกซึ่งเป็นคนไข้ของตัวเองความรักจึงได้เริ่มก่อตัวขึ้น
สำหรับซีรีย์เรื่อง Lost You Forever (2023) ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์  เป็นซีรีย์แนวย้อนยุค ดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 39 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย หยางจื่อ , เติ้งเหว่ย และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-49
2021
จบแล้ว
ซับไทย
โลกใบใหม่ของคุณยาย
EP.1-18
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-76
2019
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-23
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2022
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
คู่กัดวันวานคู่รักวันนี้
EP.1-35
2023
จบแล้ว
ซับไทย
คุณหมอขา ซุบตาร์มาแล้ว
EP.1-24
2020

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย