ดูซีรี่ส์ Love in the Tea Garden (2024) รักเกิดในสวนชา ซับไทย (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Love in the Tea Garden ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Love in the Tea Garden (2024) รักเกิดในสวนชา ซับไทย (END)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง รักเกิดในสวนชา ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นลูกคุณหนูตระกูลแห่งหนึ่งวันหนึ่งนานเธอได้รับมอบหมายให้ไปตรวจงานที่ไร่ชาซึ่งระหว่างทางนั้นเธอก็ได้ถูกทำร้ายจากกลุ่มคนปริศนาแต่เธอก็รอดมาได้เพราะการช่วยเหลือจากพระเอกที่ได้อยู่แถวนั้นพอดีซึ่งพระเอกนั้นก็เป็นเจ้าของไร่ชา

รักเกิดในสวนชา

ที่นางเอกนั้นจะไปอยู่เช่นกันทั้งคู่จึงได้เริ่มรู้จักกันนับตั้งแต่นานมาและนางเอกก็อาศัยอยู่ที่นั่นและใช้ชื่อใหม่ของตัวเองเพราะเธอนั้นไม่รู้ว่าใครคือผู้ร้ายตัวจริงแต่การอยู่ที่นั่นเธอก็ได้ตกหลุมรักพระเอกซึ่งเป็นเจ้าของไร่จนทั้งคู่นั้นตัดสินใจที่จะหมั้นหมายกันแต่ถ้าว่าภายหลังนั้นก็ได้มีความลับถูกเปิดเผยเพราะพระเอกแท้จริงแล้วนั้นเขาเป็นบอดี้การ์ดซึ่งทำให้นางเอกนั้นโกรธเขามากๆเพราะไม่รู้ว่าที่ผ่านมานั้นจริงใจต่อตัวเองหรือเปล่าจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Love in the Tea Garden (2024) รักเกิดในสวนชา

เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
ออกแบบรักฉบับพิเศษ
EP.1-45
2020
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-50
2021
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2019
ซับไทย
จบแล้ว
เล่ห์รักวังคุนหนิง
EP.1-38
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ย้อมรัก
EP.26/27
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย