ดูซีรี่ส์ Miss Night and Day (2024) ซับไทย EP.1-16 (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Miss Night and Day ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Miss Night and Day (2024) ซับไทย EP.1-16 (END)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์เกาหลีเรื่อง Miss Night and Day (2024) ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นกับนางเอกโดยเธอนั้นเป็นคนที่ยึดมั่นและตั้งใจมากๆในการสอบเข้าราชการแต่เธอนั้นก็ไม่เคยสอบเข้าได้สักทีเธอสอบติดต่อกันมานานถึงแปดปีแต่ก็ไม่เคยสำเร็จสักทีว่าหนึ่งนั้นเธอถูกเสนอให้จ่ายค่ายกน้ำชาและจะทำให้เธอนั้นได้งานราชการไปเธอเชื่อคนเหล่านั้นจึงได้โอนเงินนั้นไป

Miss Night and Day

แต่พระเอกก็รู้ทันจึงได้แจ้งจับนักต้มตุ๋นที่มาหลอกนางเอกแต่เรื่องราวที่ไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นกับเธออีกครั้งเมื่อจู่จู่เมื่อตื่นขึ้นมานั้นได้มาอยู่ในร่างของหญิงแก่พ่อแม่ของนางตกใจมากจึงแจ้งจับเพราะไม่รู้ว่าคนคนนี้เรานั้นคือลูกของตัวเองนางเอกจึงใช้โอกาสนี้ในการ ลองสอบข้าราชการปรากฏว่าการอยู่ในร่างนี้นั้นทำให้เธอสอบผ่านได้อย่างง่ายดายแต่เมื่อตกกลางคืนเธอก็กลายเป็นนางเอกคนเดิมในช่วงวัยกลางคน
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Miss Night and Day (2024)

เป็นซีรีส์แนวดราม่า โรแมนติก แฟนตาซี มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย อีจองอึน , จองอึนจี

 

แนะนำ

ยังไม่จบ
ซับไทย
คดีลับฉากทับซ้อน
EP.7/15
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.10/24
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.8/16
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย + ซับ
เจ้าสาวสนองแค้น
EP.1-30
2023
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.1/16
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
กุหลาบร้อยรัก
EP.24/38
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
คู่หยกเคียงรัก
EP.14/24
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย + ซับ
องค์หญิงใหญ่ พากย์ไทย
EP.34/40
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย