ดูซีรี่ย์จีน Mr. Fighting 2019 สู้ด้วยใจให้ถึงฝัน พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Mr. Fighting พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์จีน Mr. Fighting 2019 สู้ด้วยใจให้ถึงฝัน พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง สู้ด้วยใจให้ถึงฝัน พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นคนที่เคยทำงานเกี่ยวกับสายวงการบันเทิงมาก่อนแต่แล้วกระแสของเขานั้นได้เงียบลงจนท้ายที่สุดก็ได้ห่างหายไปจากวงการบันเทิงวันหนึ่งได้พบเจอกับนางเอกด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ทั้งคู่นั้นสนิทกันและนางเอกก็ตัดสินใจที่จะมาเป็นผู้จัดการให้กับพระเอกและคอยผลักดันพระเอกให้เข้าสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง

สู้ด้วยใจให้ถึงฝัน

จนความรู้สึกของทั้งคู่นั้นเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆและได้กลายมาเป็นคนรักกันและแล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อทั้งคู่นั้นได้เลิกลากันไปด้วยเหตุผลบางอย่างแต่ถึงอย่างนั้นนางเอกก็ยังคงอยากสนับสนุนพระเอกให้เดินทางตามฝันของตัวเองให้สำเร็จให้ได้
สำหรับเรื่อง Mr. Fighting สู้ด้วยใจให้ถึงฝัน เป็นซีรี่ย์จีนแนวดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 44 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2019 ร่วมแสดงนำโดย เติ้งหลุน , หม่าซือฉุน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-42
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
วุ่นรักนักแปล
EP.1-36
2024
จบแล้ว
ซับไทย
รักมิอาจห้ามใจ
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-23
2024
จบแล้ว
ซับไทย
วัยฝันวันวาน
EP.1-25
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-20
2003
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย