ดูซีรี่ส์ Playing House (2024) ข้ามมิติพิชิตรัก ซับไทย (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Playing House ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Playing House (2024) ข้ามมิติพิชิตรัก ซับไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ข้ามมิติพิชิตรัก ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นนักวรรณกรรมออนไลน์ที่ตอนนี้นั้นมีผลงานใหม่แต่ละวันหนึ่งนั้นก็ได้เกิดเรื่องราวที่ไม่คาดฝันขึ้นกับตัวเองเมื่อจู่ๆก็ได้หลุดเข้าไปในวรรณกรรมที่ตัวเองนั้นเป็นคนเขียนขึ้นมาและในนั้นจะต้องทำการทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จจึง

ข้ามมิติพิชิตรัก

จะสามารถกลับไปยังที่เดิมของตัวเองได้การทำภารกิจนั้นเป็นไปอย่างยากลำบากแต่โชคดีที่พระเอกก็ได้หลุดเข้ามาในด้วยเช่นกันระหว่างสังคมก็ได้ร่วมมือกันทำภารกิจนับตั้งแต่นั้นมาแต่ในช่วงระหว่างทางนั้นก็พบกับปัญหายากลำบากเกี่ยวกับการหักหลังกันจนปัญหานี้นั้นได้ตระหนักทำให้ทั้งคู่นั้นรู้สึกว่าต่างคนต่างตกหลุมรักกันและกันขึ้นมาอย่างจริงแต่เรื่องราวความรักของทั้งคู่จะดำเนินไปอย่างไรต่อไปติดตามชมกันต่อได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์จีนเรื่อง Playing House (2024) ข้ามมิติพิชิตรัก

เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก แฟนตาซี ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย เหวินยวน , ถูจื่ออิ๋ง

 

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
อุ่นรัก เจ้าชายคลายหนาว
EP.1-36
2023
ซับไทย
จบแล้ว
บุตรสาวแห่งหนานหยาง
EP.1-40
2023
ซับไทย
จบแล้ว
VIP Only
EP.1-10
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-38
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-31
2023
ซับไทย
จบแล้ว
เจ้าสาวสนองแค้น
EP.1-30
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย