ดูซีรี่ย์จีน Mr. & Mrs. Chen (2023) | ซับไทย (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Mr. & Mrs. Chen ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน Mr. & Mrs. Chen (2023) | ซับไทย (END)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง Mr. & Mrs. Chen (2023) ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับในช่วงทศวรรษที่ 1940 ช่วงนั้นอยู่ในช่วงเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 นางเอกเป็นสายลับชาวจีนที่ได้รวมตัวไปเป็นชาวญี่ปุ่นและพระเอกเป็นสายลับชาวญี่ปุ่นที่พร้อมตัวไปเป็นชาวจีน

Mr. & Mrs. Chen

และเรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อนางเอกและพระเอกนั้นได้มาเจอกันครั้งแรกต่างฝ่ายต่างตกหลุมรักกันแต่นางเอกรู้ดีว่าอีกฝ่ายนั้นเป็นชาวญี่ปุ่นเธอจึงพยายามที่จะติดต่อออกห่างจากเขาให้ได้แต่เรื่องราวก่อนง่ายๆอย่างที่คิดว่าพระเอกนั้นตั้งใจที่จะเข้าหาเธอและรักเธอจริงๆเนื่องด้วยภารกิจที่ได้รับนั้นทำให้การตัดสินใจในความรักครั้งนี้นั้นเป็นไปอย่างยากลำบาก
สำหรับซีรีส์เรื่อง Mr. & Mrs. Chen เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก สายลับ มีทั้งหมด 32 ตอน ได้ออกอาการในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย กวนเสี่ยวถง , หานตงจวิน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-38
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-31
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
สะดุดรักมิสเตอร์หลิง
EP.1-24
2021
ซับไทย
จบแล้ว
ลิขิตรักองค์ชายอสูร
EP.1-25
2023
ซับไทย
จบแล้ว
จิ่วโจวเมืองสวรรค์
EP.1-34
2020
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-64
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-30
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย