ดูซีรี่ส์จีน My Boss (2024) กับดักรัก บอสตัวร้าย ซับไทย (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
My Boss ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน My Boss (2024) กับดักรัก บอสตัวร้าย ซับไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง กับดักรัก บอสตัวร้าย ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายเกี่ยวกับนางเอกหลังจากที่เธอนั้นประสบความสำเร็จในด้านการงานตามที่เธอนั้นได้ใฝ่ฝันเอาไว้ว่าต้องมาเป็นทนายความที่บริษัทแห่งหนึ่งให้ได้เมื่อสามารถเข้าไปทำงานที่นั่นเธอก็ต้องมาพบกับหัวหน้าทีมคนใหม่อย่างพระเอกที่ไม่ค่อยถูกชะตากับเธอสักเท่าไหร่เพราะพระเอกนั้นมักจะเข้ามาหาเรื่องเธออยู่บ่อยครั้ง

กับดักรัก บอสตัวร้าย

และพยายามให้งานกับเธอมากทำให้เธอนั้นต้องทำงานหนักมากเกินไปหลังจากที่เธอนั้นตัดสินใจที่จะย้ายไปอยู่อพาร์ทเม้นท์ใกล้กับที่ทำงานเธอก็พบอีกว่าพระเอกก็ดันมาเป็นเพื่อนบ้านของเธออย่างช่วยไม่ได้แต่ท่ามกลางความวุ่นวายนั้นก็ได้เกิดเป็นความเข้าใจกันและกันมากขึ้นจนนำไปสู่ความรักที่ได้เกิดขึ้นระหว่างทั้งคู่จะเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตามชม
สำหรับซีรีส์เรื่อง My Boss (2024) กับดักรัก บอสตัวร้าย

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ตลก ดราม่า มีทั้งหมด 36 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย เฉินซิงอวี่ , จางรั่วหนาน


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง My Boss (2024) กับดักรัก บอสตัวร้าย เป็นเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์ My Boss (2024) กับดักรัก บอสตัวร้าย พากย์ไทย EP.1-36 END

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
วัยกล้าท้าฝัน
EP.1-26
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-25
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-32
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-30
2023
จบแล้ว
ซับไทย
พบรัก ณ ร้านของชำ
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ตำรับรัก ราชวงศ์หมิง Royal Feast
EP.1-40
2022

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย