ดูซีรี่ส์ ท่านทูตเทพของข้า My Divine Emissary (2024) ซับไทย เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
My Divine Emissary ซับไทย

ดูซีรี่ส์ ท่านทูตเทพของข้า My Divine Emissary (2024) ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ท่านทูตเทพของข้า ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายเกี่ยวกับนางเอกหลังจากที่เธอนั้นได้ย้อนเวลาเข้าไปในยุคสมัยจีนโบราณและในตอนนั้นเธอก็ได้โผล่ไปที่แคว้นฉีซึ่งการไปอยู่ที่นั่นสำหรับเธอแล้วนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิดว่าเธอเป็นคนที่เอาตัวรอดเก่งและฉลาดมีไหวพริบที่ดีด้วยเหตุนี้เธอก็เลยกลายมาเป็นที่ปรึกษา

ท่านทูตเทพของข้า

ของฮ่องเต้อย่างพระเอกไปด้วยโดยทั้งคู่นั้นตัดสินใจที่จะร่วมมือกันทำให้บ้านเมืองสงบสุขและช่วยกันแก้ปัญหาให้ได้แต่ในช่วงเวลาที่ได้อยู่ร่วมกันนั้นทำให้ทั้งคู่ได้เกิดเป็นความรู้สึกดีๆต่อกันขึ้นมาอย่างน่าเหลือเชื่อและในช่วงเวลานั้นทั้งคู่จะพบเจอกับปัญหาอะไรบ้างและความสำคัญของทั้งคู่นั้นจะราบรื่นหรือไม่โปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง My Divine Emissary (2024) ท่านทูตเทพของข้า

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย เฉินจิ้งเข่อ , หลีจื่อเฉวียน

 

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-23
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-20
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2022
ซับไทย
จบแล้ว
สิบปีแห่งรัก นานครึ่งชีวิต
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
หอดอกบัวลายมงคล
EP.1-40
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ชักเย่อนี้ ต้องสู้
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
หมอรักข้ามภพ
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย