ดูซีรี่ส์ My Fake Wife รักหวั่นใจยัยภรรยาตัวปลอม ซับไทย ครบทุกตอน

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
My Fake Wife ซับไทย

ดูซีรี่ส์ My Fake Wife รักหวั่นใจยัยภรรยาตัวปลอม ซับไทย ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง รักหวั่นใจยัยภรรยาตัวปลอม ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตแต่งงานของนางเอกและพระเอกที่ทั้งคู่แต่งงานกันเพราะเป็นความต้องการของครอบครัวทางฝั่งของพระเอกนั้นเขาเป็นคนพิการซึ่งมาจากอุบัติเหตุเมื่อนานมาแล้วและที่สำคัญพระเอกยังเป็นคนเจ้าอารมณ์และโหดร้ายมากๆ

รักหวั่นใจยัยภรรยาตัวปลอม

เมื่ออยู่กับนางเอกแค่นานเข้าทั้งคู่เริ่มเข้าใจมากขึ้นและเกิดเป็นความผูกพันธ์จนนำไปสู่ ความรักที่ได้เกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึงและเรื่องราวที่คาดไม่ถึงก็ได้เกิดขึ้นเมื่อนางเอกกลับพบความเชื่อมโยงในอุบัติเหตุของพระเอกได้ว่าแม่ของพระเอกนั้นอาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุกับพระเอกก็เป็นไปได้สูงเช่นกัน และเบื้องหลังอุบัติเหตุครั้งนั้นจะมีบทสรุปอย่างไรกันแน่โปรดติดตามชม
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง My Fake Wife (2023) รักหวั่นใจยัยภรรยาตัวปลอม เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 20 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เซี่ยอี่ป๋อ , กัวเจียอวี่

 

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
รักหมดใจนายฤดูร้อน
EP.1-18
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์
EP.1-39
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ไม่พูดก็รู้ว่ารัก
EP.1-20
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
บทเพลงแห่งจันทรา
EP.1-40
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2021
ซับไทย
จบแล้ว
ซู่ซ่ารักรสส้ม
EP.1-20
2024
ซับไทย
จบแล้ว
ลิขิตรักองค์ชายอสูร
EP.1-25
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย