ดูซีรี่ส์ | ภรรยาข้าใช่จะหาเรื่องได้ง่ายๆ My Sassy Wife (2024) ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
My Sassy Wife ซับไทย

ดูซีรี่ส์ | ภรรยาข้าใช่จะหาเรื่องได้ง่ายๆ My Sassy Wife (2024) ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ภรรยาข้าใช่จะหาเรื่องได้ง่ายๆ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกและพระเอกทั้งคู่นั้นเคยรักกันมากๆแต่แล้วก็ได้เกิดความเข้าใจผิดที่ทำให้ทั้งคู่นั้นจำเป็นต้องแยกกันไปจนวันหนึ่งนั้นทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งโดยนางเอกในตอนนี้นั้นกลายเป็นนักเขียนที่มีชื่อเสียงมากๆและพระเอกนั้นก็ได้รับราชการอีกด้วยความเป็นจริงแล้ว

ภรรยาข้าใช่จะหาเรื่องได้ง่ายๆ

ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะแยกกันอยู่แต่ต่างคนก็ยังคงรักกันการกลับมาในรอบนี้นั้นนางเอกกำลังเจอกับปัญหาใหญ่นั่นก็คือนิยายเรื่องใหม่ที่เธอกำลังเขียนอยู่นั้นกลับกลายเป็นเบาะแสหนึ่งที่ได้ไปเกี่ยวโยงกับคดีฆาตกรรมทำให้เธอนั้นจำเป็นต้องพิสูจน์ตัวเองว่าบริสุทธิ์พระเอกในฐานะคนที่เคยรักนางเอกหวังดีและอยากที่จะช่วยเหลือเธอให้พ้นจากคำคอรหาเหล่านั้นให้ได้ และช่วงเวลาที่ทั้งคู่นั้นตั้งใจสืบสวนเรื่องนี้อย่างตั้งใจความรู้สึกที่ทั้งคู่นั้นเคยมีก็ได้เริ่มกลับมาอีกครั้งจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชม
สำหรับซีรีส์เรื่อง My Sassy Wife (2024) ภรรยาข้าใช่จะหาเรื่องได้ง่ายๆ

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หวงอี้ , ติงเจียเหวิน

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
รักนี้ไม่มีพล็อต
EP.1-18
2024
จบแล้ว
ซับไทย
ปมรักในรอยแค้น
EP.1-22
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-10
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-32
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-26
2023
จบแล้ว
ซับไทย
คุณหนูสามตามหารัก
EP.1-36
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย