ดูละครไทย หมอตลอดกาล (2024) ตอนที่1-16 (ตอนจบ)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Once a doctor, always a doctor พากย์ไทย

ดูละครไทย หมอตลอดกาล (2024) ตอนที่1-16 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง หมอตลอดกาล เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหมอตลอดกาลเขานั้นเป็นศัลยแพทย์หนุ่มด้านหัวใจและทรวงอกวันหนึ่งนั้นเขาได้ทำการรักษาให้กับคนไข้คนหนึ่งที่มีชื่อว่าบอยแต่วันต่อมานั้นก็พบว่าบอยคนไข้ของเขานั้นดันไปก่อฆาตกรรมไอดอลสาวชื่อดังคนหนึ่ง

หมอตลอดกาล

จนเขานั้นเสียชีวิตทำให้เรื่องนี้นั้นเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากรวมไปถึงผลกระทบที่ได้เกิดขึ้นกับพระเอกที่เขานั้นเป็นผู้ให้การรักษาคนๆนี้จนต่อมานั้นพระเอกตัดสินใจที่จะลาออกจากงานเนื่องจากรู้สึกเสียศูนย์กับเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นอย่างมากแต่ทางฝั่งของนางเอกหรือพลอยลดานั้นคัดค้านกับการออกความเห็นของพระเอกในครั้งนี้เพราะรู้สึกว่ามันไม่ใช่ความผิดของพระเอกที่ทำการรักษาให้กับคนๆนี้และเรื่องราวของตัวเองนั้นจะวุ่นวายอย่างไรต้องติดตามชมกันที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Once a doctor, always a doctor (2024) หมอตลอดกาล เป็นซีรีส์แนวการแพทย์ ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย โทนี่ รากแก่น , เฌอเบลล์ ลัลลลิน

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
ฉลาดเกมส์โกง
EP.1-12
2020
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-25
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-15
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023
ละครไทย
จบแล้ว
พระจันทร์มันไก่
EP.1-8
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-14
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-16
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย