ดูซีรี่ย์ >> Please Feel at Ease Mr.Ling | พากย์ไทย EP.1-24 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Please Feel at Ease Mr.Ling พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ >> Please Feel at Ease Mr.Ling | พากย์ไทย EP.1-24 END

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง สะดุดรักมิสเตอร์หลิง พากย์ไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเข้าใจผิดว่าตัวเองนั้นเป็นคนที่ชนรถของพระเอกจึงทำให้พระเอกนั้นเกิดอุบัติเหตุและความทรงจำหายไปแต่ความเป็นจริงเรานั้นก่อนหน้านั้นพระเอกถูกลอบฆ่าทำให้รถเสียหลัก

สะดุดรักมิสเตอร์หลิง

และมีนางเอกผ่านทางมาพอดีนางเอกต้องการที่จะรับผิดชอบในส่วนนี้จึงคิดที่อยากจะนำพระเอกมาช่วยดูแลจนกว่าความจำของพระเอกนั้นจะกลับคืนมาแต่ทว่าความรู้สึกของทั้งคู่นั้นเริ่มก่อตัวขึ้นหลังจากที่ได้มีโอกาสอยู่ด้วยกันบ่อยครั้งทางฝั่งของตัวเองดูเหมือนว่ากำลังจะปกปิดเรื่องราวบางอย่าง
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Please Feel at Ease Mr.Ling สะดุดรักมิสเตอร์หลิง เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2021 ร่วมแสดงนำโดย จ้าวลู่ซือ , หลิวเท่อ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
ยุทธจักรผจญภัย
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
บุตรสาวแห่งหนานหยาง
EP.1-40
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
ก้าวนี้เพื่อเธอ
EP.1-26
2022
ซับไทย
จบแล้ว
วัยกล้าท้าฝัน
EP.1-26
2024
ซับไทย
จบแล้ว
ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ
EP.1-30
2023
ซับไทย
จบแล้ว
รักหมดใจนายฤดูร้อน
EP.1-18
2023
ซับไทย
จบแล้ว
เจ้าสาวพันธสัญญา
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
เพลิงแค้นถอนรัก
EP.1-30
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย