ดูซีรี่ย์ | ร้อยเล่ห์แค้นรัก Revenge of the Best Actress (2023) ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Revenge of the Best Actress ซับไทย

ดูซีรี่ย์ | ร้อยเล่ห์แค้นรัก Revenge of the Best Actress (2023) ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง ร้อยเล่ห์แค้นรัก ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นถูกคนรักตัวเองหักหลังโดยแฟนเธอนั้นได้ไปอาจมีความสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทของนางเอกเองจนนางเอกนั้นรู้สึกเสียใจและผิดหวังเป็นอย่างมากแต่แล้วพวกเขานั้นก็ได้วางแผนในการลอบสังหารนางเอก

ร้อยเล่ห์แค้นรัก

แต่นางเอกก็รอดสถานการณ์นั้นมาได้จนท้ายที่สุดก็ได้เกิดแผนการที่อยากแก้แค้นทั้งคู่จึงได้ไปร่วมมือกับพระเอกซึ่งเป็นนักแสดงเช่นเดียวกันมาร่วมแผนการในครั้งนี้ทั้งคู่จะสามารถแก้แค้นได้สำเร็จหรือไม่
สำหรับซีรีย์เรื่อง Revenge of the Best Actress (2023) ร้อยเล่ห์แค้นรัก  เป็นซีรีย์แนวดราม่า แก้แค้น มีทั้งหมด 20 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย หลี่มู่เฉิง , เผิงเจี้ยนสง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
อาณาจักรวิญญาณ
EP.1-36
2021
จบแล้ว
พากย์ไทย
ทนายสาวถึงคราวสู้
EP.1-20
2023
จบแล้ว
ซับไทย
เหาะเหินเคียงคู่หงส์
EP.1-24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
เธอผู้อันตราย
EP.1-22
2023
จบแล้ว
ซับไทย
เซียนกระบี่พิชิตมาร 4
EP.1-36
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-28
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก
EP.1-22
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย