ดูซีรี่ย์ พลิกคดีลับใต้นครา Ripe Town (2023) | ซับไทย เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Ripe Town ซับไทย

ดูซีรี่ย์ พลิกคดีลับใต้นครา Ripe Town (2023) | ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง พลิกคดีลับใต้นครา ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสมัยราชวงศ์หมิงตอนนั้นได้เกิดเหตุการณ์คดีฆาตกรรมเกิดขึ้นมากมายพระเอกจึงอาสารับหน้าที่นี้ในการดูแลเองเพราะไม่ไว้ใจนักปราบคนอื่นๆพระเอกซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่กองปราบได้

พลิกคดีลับใต้นครา

จัดตั้งทีมขึ้นมาใหม่ประกอบไปด้วยผู้คนที่มอบความสามารถซึ่งเมื่อเริ่มทำภารกิจนี้แล้วนั้นก็ได้วิเคราะห์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยเหยื่อคนแรกนั้นเป็นศิษย์ของ เหลิ่งอู๋จวี๋ การตายของเขานั้นมี 1 ประโยคที่ถูกทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุและพระเอกจะสามารถตามหาคนร้ายตัวจริงได้หรือไม่จะเป็นอย่างไรนั้นโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกัน
สำหรับซีรีย์เรื่อง Ripe Town (2023) พลิกคดีลับใต้นครา  เป็นซีรีย์แนวฆาตกรรม ย้อนยุค สืบสวนสอบสวน มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ไป๋อวี๋ฟาน , หลิวอี๋ถง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
ชักเย่อนี้ ต้องสู้
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-48
2021
จบแล้ว
พากย์ไทย
ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก
EP.1-22
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
บังเอิญพบรัก
EP.1-24
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
หยุนเกอ ลิขิตรักทะเลทราย
EP.1-15
2015
จบแล้ว
ซับไทย
เธอผู้สว่างสดใส
EP.1-35
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย