ดูซีรี่ส์ Special Lady (2023) คุณหนูสามตามหารัก ซับไทย (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Special Lady ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Special Lady (2023) คุณหนูสามตามหารัก ซับไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง คุณหนูสามตามหารัก ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตระกูลซ่งเขานั้นมีบุตรสาวคนที่สามอย่างนางเอกโดยเธอนั้นเป็นคนหนึ่งที่มีความแตกต่างกับคนอื่นเป็นอย่างมากนอกจากความสวยที่ตนมีแล้วนั้นเธอคนนี้มักจะดื้อรั้นด้วยเช่นกันและยิ่งไปกว่านั้นเธอเป็นคคนไม่รักการเรียนและไม่มีพรสวรรค์ของการ

คุณหนูสามตามหารัก

เป็นนักปราชญ์ตามต้นตระกูลแม้แต่นิดเดียวเธอนั้นได้เข้าไปร่ำเรียนที่สำนักเดียวกับพระเอกในช่วงแรกทั้งคู่ต่างไม่ค่อยชอบหน้ากันทำให้เกิดเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างกันค่อนข้างบ่อยเลยทีเดียวโดยทางฝั่งพระเอกนั้นแท้จริงเป็นเจ้าชายจากสำนักหนึ่งแต่เนื่องด้วยการมาเรียนที่นี่ทำให้เขานั้นตัดสินใจปกปิดตัวตนของตัวเองเอาไว้และนางเอกก็ไม่รู้เลยว่าเขาคือใครและยังไม่รู้ด้วยว่าคนๆนี้คือคนเดียวกันกับที่ครอบครัวตัวเองอยากให้แต่งงานนั่นเอง

สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Special Lady (2023) คุณหนูสามตามหารัก ซับไทย

เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ตลก ย้อนยุค มีทั้งหมด 36 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เซี่ยวเยี่ยน , ตี๋จื่อลู่


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง Special Lady (2023) คุณหนูสามตามหารัก เป็นเวอรชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์ Special Lady คุณหนูสามตามหารัก พากย์ไทย ตอนที่ 1-36 จบ

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
แอบรักให้เธอรู้
EP.1-25
2023
ซับไทย
จบแล้ว
บุปผารักคืนใจ
EP.1-32
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-25
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
เพลิงแค้นถอนรัก
EP.1-30
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
รักวุ่นๆ กับคุณชายขายชา
EP.1-24
2021
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
มังกรหยก
EP.1-20
2006
ซับไทย
จบแล้ว
คู่รักสายลับ
EP.1-15
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย