ดูซีรี่ส์ไทย START-UP (2024) สตาร์ทอัพ (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
START-UP พากย์ไทย

ดูซีรี่ส์ไทย START-UP (2024) สตาร์ทอัพ (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์ไทยเรื่อง สตาร์ทอัพ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นสูญเสียคุณพ่อของตัวเองไปเมื่อคุณย่าเห็นเช่นนั้นจึงไม่อยากให้เธอเศร้าเลยจ้างให้จีรภัทรคอยส่งข้อความให้กับนางเอกเพื่อเป็นกำลังใจและอยู่ในนามของ กรณ์ ซึ่งมาจากชื่อของคนในโทรทัศน์และชื่อนี้นั้นก็คือชื่อของพระเอกและแล้วพี่สาวของนางเอกก็ได้กลับมาเจอนางเอกอีกครั้งหลังจากที่เธอนั้นย้ายไปอยู่กับแม่ชีวิตของพี่สาวของเธอตอนนี้นั้นค่อนข้างที่จะดีเลยทีเดียวซึ่งแตกต่างกับเธอพี่สาวเธอดูถูกนางเอก

สตาร์ทอัพ

ว่าเธอคิดผิดที่มาอยู่กับพ่อนางเอกไม่อยากให้การตัดสินใจของเธอนั้นผิดพลาดจึงพยายามที่สุดตัวเองและกล่าวว่า กรณ์ คือชายหนุ่มที่เธอกำลังคบหาดูใจอยู่และอยากพาพระเอกนั้นมาเจอให้ได้ต่อมาจึงเกิดเป็นการตามหาพระเอกขึ้นมาและแล้วเมื่อเรื่องนี้นั้นทราบไปถึงพระเอกจนเกิดเป็นความประทับใจในข้อความที่ส่งมาพระเอกจึงต้องการที่จะสวมบทบาทกรณ์ให้เต็มที่อย่างที่นางเอกเคยพบเจอมาและพยายามจัดฉากร่วมกับคุณย่านางเอกเพื่อให้สวมบทบาทได้อย่างสมจริงและพระเอกก็ตกหลุมรักนางเอกขึ้นมาจริงๆแต่แล้วอุปสรรคด้านความรักของทั้งคู่นั้นจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชม
สำหรับซีรีส์เรื่อง START-UP (2024) สตาร์ทอัพ

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย เขมิศรา พลเดช , อรัชพร โภคินภากร

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-16
2023
ละครไทย
จบแล้ว
ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ
EP.1-12
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-6
2023
ละครไทย
จบแล้ว
พระจันทร์มันไก่
EP.1-8
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
จำ จน ตาย
EP.1-18
2024
ละครไทย
จบแล้ว
ปาฏิหาริย์รัก
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-8
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-22
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย