ดูซีรี่ส์ Stay by My Side (2023) รูมเมทคนนี้ ไล่ผีให้ที ซับไทย เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Stay by My Side ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Stay by My Side (2023) รูมเมทคนนี้ ไล่ผีให้ที ซับไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง รูมเมทคนนี้ ไล่ผีให้ที ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนายเอกเขานั้นมีความสามารถพิเศษนั่นก็คือการได้ยินเสียงเหล่าวิญญาณหรือคนตายไปแล้วที่พยายามจะสื่อสารกับตัวเองแต่เขานั้นไม่ได้ต้องการที่จะให้เป็นแบบนี้เขานั้นกลัวผีมากๆยิ่งถ้าเป็นแบบนี้แล้วนั้นเขาเริ่มยิ่งไม่ชอบใจและอยากที่จะหาหนทางในการแก้ไขเรื่องนี้ให้ได้

รูมเมทคนนี้ ไล่ผีให้ที

จนกระทั่งเขานั้นได้ไปสัมผัสกับพระเอกซึ่งเป็นรูมเมทของตัวเองเสี่ยงที่เคยอยู่ข้างหูกลับหายไปเลยจนได้ข้อสรุปว่าพระเอกนั้นเป็นคนเดียวที่จะสามารถลดเสียงนี้ได้จนนายเอกนั้นเริ่มที่จะเข้าหาพระเอกอยู่บ่อยครั้งแต่ทว่าทางฝั่งของพระเอกกลับรู้สึกชอบใจที่นางเอกพยายามหาหนทางในการใกล้ชิดตัวเองและความรู้สึกนี้เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆจนก่อให้เกิดเป็นความรักระหว่างทางคู่ขึ้นมาจะเป็นอย่างไรนั้นโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกัน
สำหรับซีรีส์เรื่อง Stay by My Side (2023) รูมเมทคนนี้ ไล่ผีให้ที

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ตลก แฟนตาซี มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
รักเราวิวาห์เป็นเหตุ
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ภูมิแพ้หัวใจยัยโรบอต
EP.1-30
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-24
2021
จบแล้ว
ซับไทย
คู่รักสายลับ
EP.1-15
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
รักจากอนาคต
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-34
2022
จบแล้ว
ซับไทย
จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก
EP.1-36
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย