ดูซีรี่ย์จีน Story of Kunning Palace เล่ห์รักวังคุนหนิง ซับไทย (ตอนจบ)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Story of Kunning Palace ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน Story of Kunning Palace เล่ห์รักวังคุนหนิง ซับไทย (ตอนจบ)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง เล่ห์รักวังคุนหนิง ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอเป็นคนที่โลภในเรื่องของอำนาจเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นวิธีการใดในการนำอำนาจมาอยู่ในมือของเธอเธอจึงไม่เลือกปฏิบัติแม้แต่นิดเดียวจนกระทั่งวันที่เธอรอคอยก็มาถึงเธอสามารถอยู่ในตำแหน่งที่สูงที่สุดได้และยังคงเหยียบย่ำศักดิ์ศรีคนที่ด้อยกว่าตัวเองซึ่งแน่นอนว่าผู้นำแบบนี้นั้น

เล่ห์รักวังคุนหนิง

ต่างก็มีอีกกลุ่มที่ไม่ชื่นชอบนั่นก็คือพระเอกและพระเอกนั้นก็ตัดสินใจที่จะนำทัพของตัวเองมาก่อกบฏเพื่อล้มนางเอกลงและในที่สุดพระเอกก็ทำสำเร็จนางเอกได้รับผลกรรมที่ตัวเองนั้นเคยทำเอาไว้แต่ทว่าหลายปีต่อมานั้นนางเอกก็ได้กลับมาเกิดใหม่ในวัย 18 ปีเธอพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการยุ่งเกี่ยวแต่กลับหลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะทุกอย่างถูกกำหนดไว้แล้วว่าเขานั้นต้องมาเกี่ยวโยงกับพระเอกผู้ที่เคยสังหารเธอเอาไว้และท้ายที่สุดความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นจะจบลงอย่างไรโปรดติดตามชม
สำหรับซีรีย์เรื่อง Story of Kunning Palace เล่ห์รักวังคุนหนิง เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีทั้งหมด 38 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ไป๋ลู่ , จางหลิงเฮ่อ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย


ดูซีรี่ส์จีน | เล่ห์รักวังคุนหนิง พากย์ไทย เต็มเรื่อง (ครบทุกตอน)

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-21
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-74
2017
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-36
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-18
2020
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-12
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
สลับร่างป่วนบัลลังก์
EP.1-30
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย